..

แม่ๆ คุณหมอจะนัดซาวตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้จะ3เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ??

คลินิกเลยค่ะแม่ ดูพัฒนาการของน้องดูว่าเสี่ยงท้องนอกมดลูกหรือเปล่า ดูภาวะท้องลมหรือเปล่าค่ะ ทางที่ดีแนะนำคลินิก แต่ถ้าไม่มีอาการผิดปกติก็ไม่เป็นไรค่ะอดใจรอหน่อยก็ได้ค่ะ

16-20 วีค 1 ครั้งค่ะ