6 เดือน จะ 7 เดือน

ลูกๆของแม่ๆนั่งได้กันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ต้องประคองตลอดเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 เดือน จะ 7 เดือน

บ้านนี้นั้งได้ตอน5เดือนค้าพอนั้งด้ปุบก้ปล่อยเลยม่ประคลองแต่ประจุบันตอนน้อง7เดือน16แร้วคะ นั้งได้คลาดได้ ยืนได้แล้วค้า

ลูกสาวค่ะบ้านนี้ประมาน5-6เดือนค่ะนั้งได้เริ่มคลานได้ค่ะแต่ต้องดูตลอดปล่อยไม่ได้ค่ะ

เหมือนลูกชายเลยค่ะ 6 เดือนกับ 7 วันนั่งยังไม่แข็งค่ะต้องคอยประคองค่ะ

บ้าานี้นั่งได้ตอน5เดือนค่ะตอนนี้ปัจจุบัน5เดือน28วันกำลังเกาะยืนค่ะ

3y trước

แล้วแต่พัฒนาการนะคะแม่ไม่ต้องกังวลน้าเขาพร้อมเมื่อไหร่เขาจะทำได้เอง

บ้านนี้ประมาณ 5-6 เดือน เด็กแต่ละคนพัฒนาการช้าเร็วต่างกันค่า

บ้านนี้จะ5เดือนแล้ว ยังไม่ลุกนั่งเองเลยค่ะ

บ้านนี้ประมาณ 6-7 เดือนค่ะ

บ้านนี้6เดือนกว่าคะ

4เดือน