ลูกน้อยไม่ยอมนอนกลางวันอายุ1เดือน11วันเด็กบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างแล้วมีวิธีแก้กันยังไงคะ

ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน

ลูกน้อยไม่ยอมนอนกลางวันอายุ1เดือน11วันเด็กบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างแล้วมีวิธีแก้กันยังไงคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหนื่อยมาก