ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน มีคุณแม่คนไหนพอจะให้วิธีช่วยให้ลูกนอนได้บ้างคะ ตอนนี้น้องอายุ3เดือนค่ะและติดเล่นมากค่ะ

ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน นอนยากมาก

1 Trả lời

บ้านนี้2เดือนติดเล่นเหมือนกันค่ะแต่พอเล่นเหนื่อยเค้าก็จะยอมนอนค่ะ

5y trước

ตัวเล็กต่อให้เล่นเหนื่อยเขาก็ไม่นอนค่ะ ฝืนตัวเองเก่งมากเคลิ้มๆจะหลับก็สะบัดหน้าให้ตัวเองตื่น เหนื่อยเลยยยย