ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน ทำไงดีคะ?

ให้นมแล้วนะคะ น้องกินบ่อยมากค่ะ พอวางลงเตียงร้องจ้าาาาเลย อิแม่ง่วงจังงงง ตอนนี้เพลียมากค่ะ

1 Trả lời

น้องกี่เดือนคะ บ้านนี้ 1 เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางวันไม่ค่อยนอน วางเป็นตื่น กินนมบ่อยมาก เห็นว่า 1-3 เดือนน้องยังอยู่ในช่วงปรับตัว แม่อดทนหน่อยนะคะเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ