ลูกไม่กินนม

ลูกไม่ยอมกินนมเลยทำไงดีคะน้องสี่เดือนทั้งคืนไม่กินตื่นมาร้องหลังจากนอนไป 3 ชมแม่จะเอานมให้กินก็ไม่ยอมดูดและนอนต่อน้องยิ่งตัวเล็ก​แม่กินไก่ทอด ไข่ดาว ผีดถั่วฝักยาว มีกินโค้กด้วยเกี่ยวไหมคะ

1 Trả lời

เลิกมื้อดึกเลยก็ได้ค่ะ แต่กลางวันต้องให้น้องกินนมตามเวลานะคะ