ลูกติดเต้า

ลูกไม่นอมดูดขวดเลยค่ะ น้ำนมเริ่มไม่มีแล้วปั้มไม่ออกเลย ชงนมให้กินจากขวดก็ไม่ยอมกิน งอแงมากเลยค่ะ มีวิธีไหนให้ลูกดูดขวดได้เร็วๆไหมค่ะ สงสารลูก น้องอายุ7เดือน

แม่ข้ามไปสอนน้องดูดหลอดเลยก็ได้นะคะ จะได้ไม่ต้องฝึกเลิกขวดนมด้วย

ไม่มีค่ะ ต้องหักดิบ แบบไม่เจอแม่ทั้งวันค่ะ ให้ญาติเลี้ยง3-4วัน