ลูกติดเต้า

แม่ๆค่ะขอวิธีการให้ลูกน้อยเลิกกินนมจากเต้าหน่อยค่ะ น้องได้ 7 เดือน 16 วันแล้วยังกินนมแม่อยู่เลยค่ะไม่ยอมกินขวดนม

1 Trả lời

บ้านนี่ปกติ น้องกินนมขวด+เต้า ช่วงหลังแม่ขี้เกียจปี๊ม ให้กินแต่เต้า จนน้องไม่กินขวด มาวันนี้ แม่ไม่ให้เข้าเต้าเลยค่ะ ปั๊มใส่ขวดไปให้ยายป้อน เขาถึงกิน เพราะเวลาแม่ป้อนเขาจะกินเต้าอย่างเดียว ใจแข็งค่ะ ถ้าเขาร้องก้ปล่อย ไม่เอาดข้าเต้าเลย จนก่อนนอนถึงยอมให่กินเต้าค่ะ น้อง3เดือน