ลูกติดเต้า

ลูกติดเต้าหนักมากต้องหลับคาเต้าถึงจะยอมนอน ไม่เอาขวดไม่เอาจุกหรอก ขอคำแนะนำทีค่ะ น้องอายุ16วัน

ลองใช้จุกเสมือนนมแม่หรือยังคะ ลองรอให้เขาหิวมากๆแล้วเอาขวดให้กินดูค่ะ ค่อยๆ ปรับดูนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะจนตอนนี้6เดือนย่าง7เดือนแล้ว