ท้อง28สัปดา4วัน

ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ดิ้นน้อยลงจากเก่าอาจจะเป็นผลมาจากน้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องเริ่มแคบทำให้ดิ้นน้อยลงได้ค่ะแต่ถ้าหลายๆวันดิ้นต่ำกว่า 15 ครั้ง นัดหน้าลองแจ้งหมอด้วยนะคะ 🩷🫶

10mo trước

คะ เป็นคนหนาท้องหนาด้วยคะ