28สัปดา4วันลูกนอนขวางจะเป็นอะไรมั้ยคะไปหาหมอมาหมอบอกแต่ลืมถามว่าเป็นอะไรมั้ย

บ้านนี้ 31 ก็ยังนอนขวาง ไม่เป็นอะไรจ้า 32 น้องจะเริ่มกลับหัวลง หรือแม่บางรายอาจเป็นท่าก้นค่ะ ปกติค่ะ ไม่อันตราย

ไม่ค่ะเด่วน้องก็เปลี่ยนท่า