นม

ลูกไม่กินนม กินแต่น้ำ จะเป็นอะไรไหมค่ะ แล้วสาเหตุที่ไม่กินนมคืออะไร ?

น้องอายุเท่าไหร่คะ ถ้ายังไม่ถึง6เดือน และน้องทานนมแม่ ก็งดน้ำน้องค่ะ เพราะน้ำเต็มกระเพาะไม่เหลือพื้นที่ให้นมแล้ว

แม่ลองให้เข้าเต้าดูนะคะ ถ้าน้อยกว่า 6 เดือนอย่าเพิ่งให้น้ำค่ะ

ลองพยายามให้กินนมนะคะ บ้านนี้วันนึงไม่กินน้ำเลยค่ะ

เพราะว่ากินน้ำจนอิ่มค่ะเลยไม่กินนม

5y trước

เห็นด้วยกับเม้นนี้ค่ะ ถ้าไม่ได้กินน้ำ ยังไงก็ต้องกินนม เพราะเด็กทนความหิวไม่ได้