คอแข็ง

ลูกได้ 3 เดือน 21 วัน คอตั้งได้แต่ยังไม่แข็ง ยังง๊อกแงงอยู่เลยคะ ผิดปกติไมคะ

1 Trả lời

ตอนแรกบ้านนี้ก็กังวลเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 4 เดือน คอเริ่มแข็งกว่าตอนแรกๆๆ ไม่ง๊อกแงงเหมือนแรกๆแล้วค่ะ แม่ลองให้น้องนอนคว่ำบ่อยๆ หรืออุ้มน้องท่านั้งพิงกับอกแม่ หรืออุ้มท่าพาดบ่าดูค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ