คอแข็ง

น้องแต่ละบ้านคอแข็งตอนกี่เดือนคะ​ ที่บ้านยังไม่แข็งเท่าไหร่เลยค่ะ​ ตั้งได้ไม่นานต้องคอยช่วยพยุงอยู่ค่ะ​ น้อง​ 3​ เดือน

คอแข็ง

บ้านนี้2เดือนครึ่งเริ่มแข็งแล้วคะ พัฒนาการเด็กแต่ล่ะคนไม้เหมือนกันเดียวคอน้องคงจะเริ่มแข็งแล่วล่ะคะ

บ้านนี้แข็งเร็วค่ะเดือนกว่าแข็งแล้ว ตอนนี้3เดือนชูคอตลอดเลย เริ่มจะคว่ำแล้ว

5y trước

เก่งมากเลยลูก😍😍😍

บ้านนี้ 2 เดือนครึ่งค่ะ ตอนนี้3 เดือน12วันแล้ว กำลังทำท่า ทำทางจะคว่ำค่ะ

บ้านนี้เริ่มนั่งคุยป๋อเลยค่ะ อิก5วันครบ3เดือน😊😊😊

5y trước

😊😊😊😊

บ้านนี้2เดือน ตอนนี้3เดือน11วันไม่มีท่าทีคว่ำเลย

บ้านนี้น้อง3เดือน9วันยังไม่แข็งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้3เดือนกับ5วันเริ่มคว่ำเองแล้วค่ะ

ต้องฝึกให้น้องนอนคว่ำ ได้ยกคอบ่อยๆคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่😘😘😘

บ้านนี้คอแข็งตอน3เดือนค่ะ

บ้านนี้3เดือนยังช่วยพยุงอยู่ค่ะ

5y trước

เด็กแถวบ้านที่เกิดไล่เลี่ยกันเค้าแข็งกันหมดแล้วค่ะแม่ลูกตัวเองยังต้องช่วยพยุงอยู่​ กังวลเลยค่ะ