ลูกไม่ขับถ่ายเป็นอะไรไหมค่ะ

ลูกได้3เดือน กินนมแม่ตลอด น้องไม่ถ่ายมา4วันแล้วเป็นอะไรไหมค่ะ แนะนำด้วยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่บ้านนี้ก้อเป็น4วันไม่ถ่ายถ้าน้องไม่มีอาการงอแงมากหรือกินนมน้อยลงก้อไม่ต้องกังวลจ้า

7mo trước

ล่าสุดน้องไม่ถ่าย9วันค่ะ😁

ไม่เป็นไรค่ะแม่

8mo trước

แม่ทานส้มสักลูก หรือมะละกอสุกสักซีก (1 ลูกแบ่ง 4) แล้วให้เต้าดูค่ะ