ลูกไม่ยอมนอน

ลูกได้27วันไม่ยอมนอนกลางวันมา2วันแล้วทำอย่างไรดีค่ะ

ร้องไห้โยโยไหมคะ ถ้าร้องแสดงว่าอาจจะกินนมไม่อิ่มหรือไม่สบายท้อง แต่ถ้าไม่ร้องเล่นดี ก็ไม่เป็นไรค่ะ อาจจะนอนยาวตอนกลางคืนทีเดียวค่ะ

5y trước

ค่ะ.ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะเด้กแต่ร่ะคนไม่เหมือนกัน