น้องไม่อึ

น้องไม่อึมา2วันแล้วทำอย่างไรดีค่ะ

น้องไม่อึ

เด็กส่วนมากไม่อึนานสุดก้3-4วันค่ะแม่ แต่ถ้าลูกอึเบ่งหน้าดำหน้าแดง ตัวบิดก้แนะนำให้เปลี่ยนนมนะค่ะ

5y trước

ก่อนจะถ่ายน้องจะเบ่งจนหน้าแดงอึออกมาไม่แข็งส่วนมหาหิงค์ก็จะทาให้น้องทุกครั้งหลังหลังอาบน้ำเสร็จค่ะ... ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะค่ะ😊😊😊

น้องทานนมอะไรค่ะถ้านมแม่ล้วนย่อยง่ายก็ปกติจ้าไม่เป็นไร

5y trước

น้องกินนมผสมของS26น้องกินตั้งแต่1เดือนแล้วไม่เป็นพึ่งจะมาเป็นเพราะน้องทานจาก2ออนเป็น3ออนแต่ไม่แน่จัยว่าเป็นเพราะน้องกินนมมากไปหรือนมไม่ย่อย