ลูกไม่ยอมนอน

ปกติน้องเป็นคนนอนง่ายค่ะตอนกลางคืนจะตื่นทีสองทีตื่นมากินนมพอเอานมให้กินน้องก็จะนอนแต่สองสามวันมานี้พอ่่นขึ้นมาก็เอาแต่ร้องไห้ไม่กินนมไม่ยอมนอนตอนกลางวันก็เอาแต่ร้องไม่ค่อยเล่นเหมือนแต่ก่อน #อยากรู้ว่าเป็นพฤติกรรมของเด็กหรือว่าน้องไม่สบายหรือเปล่า น้อง5เดือน27วันค่ะ

1 Trả lời

น้องฟันจะขึ้นหรือเปล่าคะ เค้าอาจจะเจ็บปวดเหงือกก็ได้น้า

6y trước

นี่พูดจริงหรือพูดเล่นกันแน่คะ..แต่ฟันขึ้นจิงๆด้วยค่ะ