ขอถามคะ

ลูกได้1เดือนกับ9วันมีอาการท้องอืดบ่อยแวะนมถ่ายทีละนิดๆจากทีเคยถ่ายทีเยอะคะผิดปกติมัยคะลูกแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะช่วยบอกช่วยแนะนำหน่อยคะกังวนมาก

1 Trả lời

ถ้านมแม่เยอะหั้ยปั้มนมออกก่อน ข้างนึงละ 2 ออนแล้วหั้ยน้องกินหั้ยเกลี้ยงเต้า แล้วก้เปลี่ยนมาปั้มอีกข้่งหั้ยน้องกินต่อคะ เดี่ยวถ่ายน้องจะปกติเองคะ ส่วนท้องอืด ทามหาหิง บ่อยๆคะ กับยาขับลมสำหรับเดกทารกคะ