ขอถามคะ

น้องๆบ้านไหนกินนมแม่แล้วไม่ค่อยถ่ายบางมัยคะน้องบ้านนีไม่ถ่ายคะปกติแล้วเด็กทีกินนมแม่จะถ่ายทุกวันแต่นีน้องอายุได้1เดือนกับ14วันไม่ค่อยถ่ายคะน้องพึงจะมาเป็นช่วง1เดือนคะทีไม่ค่อยถ่ายแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะหรือรู้สาเหตุหรือมีวิทีแนนำหน่อยคะแม่กังวนคะ

1 Trả lời

แม่ลองเสิร์ชหาในgoogleดูค่ะ เหมือนเราเคยอ่านผ่านๆว่าถ้า1เดือนขึ้นกินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายคือปกติ ลองหาดูค่ะ