ขอถามคะ

น้องอายุ1เดือนกับ27วันมีเสียงโครดครากในท้องเหมือนคนหิวข้าวน้องเริ่มมีเสียงนั้นตอนได้เดือนกว่าคะผิดปกติมัยคะแม่บ้านไหนลูกเปนหรือรู้ช่วยบอกหน่อยคะกังวนคะ

คอนลูกได้เดือนกว่าก็เคยเป็นค่ะ ถามหมอหมอบอกว่าเสียงลำไส้น้องกำลังทำงานค่ะ

ออคะขอบคุนนะคะ