ลูกแม่ท่านไหนไข้ขึ้นทุกครั้งที่ฟันขึ้นบ้างคะ

ลูกไข้ขึ้นทุกครั้งที่ฟันขึ้นเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะกว่าจะขึ้นครบทุกซี่แบบนี้ก็จะมีไข้ไปเรื่อยๆใช่ไหมคะ ฟันล่างขึ้นซี่แรกก็มีไข้ซี่ที่ 2 ก็มีไข้ ฟันกระต่ายขึ้นก็มีไข้ติดกันเป็น2-3วันเลยค่ะ แชร์ประสบการณ์ฟันขึ้นของน้องๆแต่ละคนให้ฟังหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ปกติจ้า เวลาฟันขึ้นน้องจะปวดและมีไข้ ให้กินยาลดไข้และเช็ดตัวบ่อยๆ เป็นแค่ตอนแรกๆ หลังๆมาไม่มีไข้แล้วค่ะ