นมยี่ห้อไหนช่วยเรื่องลูกขับถ่ายมั่งคะ แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูก2เดือน16วัน น้องขับถ่ายยากมากค่ะ 2-3วันถ่ายที รอบที่แล้วเลยมาจนถึง5วันเลยค่ะ น้องไม่ได้กินนมแม่นะคะ นมแม่ไม่มี ให้ลูกกินนมเอนฟาแลคกล่องสีทองนะคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ลองเเล็คโตเย่นกับหมีบีบีค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ