มีใครเป็นบ้างค่ะ

ลูกใครเป็นผดผื่นแบบนี้มั้ยค่ะ เกิดจากอะไร แล้วใช้อะไรถึงหายค่ะ

มีใครเป็นบ้างค่ะ

แม่ต้องงด ครีมอาบน้ำ โลชั่นทาผิว แป้ง อาบน้ำเปล่าอุณหภูมิปกติ ห้ามอาบเกิน3-5นาที บ้านนี้น้องเคยเป็นค่ะ พองดก็หายเปลี่ยน บางทีเป็นที่น้ำยาซักผ้าของลูกค่ะ เคยใช้น้ำยาสระผม ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้าของ Denee สีเขียวออแกนิคน่าจะแพ้ ผลิตภัณฑ์เป็นพองเยอะไปล้างนานกว่าจะหายลื่นผิว ถ้างดแล้วไม่ดีขึ้นควรไปพบหมอค่ะ

แนะนำโลชั่น omega ของ eucerin ค่ะ ต่อมไขมันอักเสบ หรือเพราะอากาศร้อนหรือป่าวคะ ธรรมดาที่เกิดขึ้นในเด็กค่ะ แค่เค้าไม่ร้องทรมานก็พอ ลองใช้โลชั่นก่อนก็ได้ อย่าเพิ่งเครียดนะคะ

แฟนผมเคยเป็นตอนท้องน้องอยู่ครับ มีอาการคันมาก คุณหมอบอกว่าแพ้ฮอร์โมนลูก พอคลอดน้องก็มีอาการทุเลาลงจนหายขาดครับ

เหมือนแพ้นมมั้ยคะ แต่ลูกเคยเป็นพื่นทารกขึ้นแค่ที่หน้าจะไม่ขึ้นตัว แต่เฟย์แอนเมย์กับยูเซอรีนทาแล้วพื่นยุบไวค่ะ

ช่วงนี้อากาศร้อนมากๆๆค่ะ อากาศเปลี่ยนบ่อย พาน้องไปหาคุณหมอดีที่สุดเลยค่า

บ้านนี้เป็นที่หน้าค่ะ หาครีมทาก็ยังไม่หาย ของน้องคุณหมอว่าไงบ้างคะแม่

5mo trước

ผลยังไม่ออกเลยค่ะ ยู รพ มาอาทิตนึงแล้ว

บ้านนี้ทาแป้งโยคีหายค่ะช่วงวัยนี้จะเป็นเยอะเป็นพิเศษ

เป็นเพราะอากาศร้อนรึเปล่าคะ

แป้งศรีจันทร์ ใช้ดีนะคะแม่

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ