ลูกเป็นผื่นเม็ดเล็กสีขาวที่ศรีษะ

ลูกใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ปกติมั้ยหรือต้องหาหมอ แล้วนานมั้ยกว่าจะหาย

ลูกเป็นผื่นเม็ดเล็กสีขาวที่ศรีษะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แค่เอาสำลีชุบน้ำอุ่นๆเช็ดให้น้อง วันละ2ครั้ง เดียวก็หายค่ะ บ้านนี้หายแล้ว

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ลูกเราเป็นเหมือนกันจ้าแต่ไม่เยอะหายเองจ้าลูกเราประมาน2เดือนหายจ้า

บ้านนี้หายตั้งแต่ยังไม่พอเดือนเลยค่ะ​

หายเองค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำอุ่น

ปรึกษาหมอก็ดีค่ะแม่

พาน้องหาหมอคะ