ส่าไข้

ลูกพ่อแม่คนไหนเคยเป็นส่าไข้บ้างคะอาการเป็นไง แล้วนานมั้ยกว่าจะหาย

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ ช่วงแรกจะมีไข้ก่อน พอไข้ลงหายไข้ผื่นเล็ก ๆ แดง ๆ ก็จะเห่อขึ้นเต็มทั้งตัวเลยค่ะ. น้องจะอ้อนมากด้วยค่ะ. ยิ่งผื่นขึ้นเยอะยิ่งดีค่ะ แสดงว่าจะหายแล้วต้องให้ผื่นขึ้นให้หมดค่ะ. กว่าผื่นจะหายหมดก็เกือบเดือนเลยค่ะ แต่เป็นแล้วจะไม่เป็นอีกนะค่ะ พาไปหาหมอเอายามากินช่วยได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊