ลูกใครเคยเป็นบ้างคะ

ลูกใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ทีแรกนึกว่าเป็นผดร้อน ไปอนามัยให้คารามายมาทาก็ไม่หายแถมเป็นเยอะกว่าเดิมใช้อะไรถึงหายคะ สงสารน้อง🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกใครเคยเป็นบ้างคะ

น้องกี่เดือนแล้วคะแม่ ลองบีเพนเทนหรือแนปปี้ฮิปโปดูก่อนนะคะแม่

แนะนำตัวนี้ค่ะ ลูกสาวเป็นผื่นเต็มหน้า ทาตัวนี้แล้วหายค่ะ

แนะนำแม่ลองใช้บีแพนเธนดูค่ะ

บ้านนี้ใช้นี้ค่ะใช้ดีมากค่ะ

ใช่ตัวนี้นะคะ3-4วันดีขึ้น