ลูกติดเปล

ลูกใครติดเปลบ้างค่ะลูกบ้านนี้อานุ1เดือน6วัน ทางบ้านแฟนเขาให้นอนเปลตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนคือพูดอะไรไม่ได้ด้วยไม่รู้จะทำไงค่ะพูดก็ไม่ได้ทำไรก็ไม่ได้ตอนนี้กำลังฝึกให้นอนพื้นแต่น้องเหมือนจะไม่ค่อยอยากนอนพื้นเลยค่ะ แม่คนอื่นรับมือกันยังไงบ้างค่ะ 😔

บ้านนี้ตอน1เดือน​ กลางวันก็นอนเปลค่ะ​ ตอนกลางคนนอนกับพ่อแม่ค่ะ​ ตอนนี้น้อง4เดือนกว่าแล้วไม่นอนเปลเลยทั้งกลางวันและกลางคืน​ น้องจะเปลี่ยนไปเองเรื่อยๆค่ะ

3y trước

ทำใจให้สบายค่ะ​ เอาลูกก็เหนื่อยพอแล้ว​ สู้ๆจ้า

บ้านนี้ก็นอนเปลนะคะแต่กลางคืนนอนกับแม่ ถ้าไปที่อื่น น้องก็นอนพื้นได้ค้ะ