ลูกยังไม่ดิ้น

ลูกแม่ๆดิ้นกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้18วีคยังเงียบอยู่เลย

17-18วีคแม่บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วค่ะตอนนี้20วีคแล้วดิ้นถี่ขึ้นและแรงขึ้นท้องแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันนะคะเดี๋ยวก็ดิ้นจ้าแม่

เดี๋ยว​ก็​รู้สึก​ค่ะคุณ​แม่ อาจจะ​ขึ้น​อยู่​กับ​หนัง​ท้องของคุณแม่​หนา ค่อย​ๆลูบท้องเบาๆทุกวันดูค่ะ

บ้านนี้ 21 วีค มีตอดๆ บ้างค่ะ แต่ยังไม่ดิ้นแรง

เหมือนกันค่ะ 18w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้จะ 20w แล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

18w2d ค่ะรุ้สึกแค่ตอดๆบางครั้งเอง

บ้านนี้รู้สึกตอน 22 สัปดาห์คร้า

บางคนเริ่มดิ้นที่20วีคไปค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดๆ ตอน 20W ค่ะ

บ้านนี้พึ่งตอด 22 วีคเองค่ะ