ลูกยังไม่ดิ้น

ลูกแม่ๆดิ้นกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้18วีคยังเงียบอยู่เลย

19 weeks เริ่มตอดแรงขึ้นละนะคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ🥰

19+1 ยังไม่รู้สึกอะไรเลยจ้า

4y trước

เหมือนกันคะ18wยังไม่มีตอดเลยคะ

บ้านนี้น้องดิ้นตอน20wคะ

เริ่มดิ้นช่วง19วีคค่ะ

บ้านนี้ตอน20wจ้า

บ้านนี้22wจ้า

19w6dค่ะ

แร้วแต่หน้าท้องหนาบางของแต่ละคนค่ะขนาดแม่บ้านนี้ท้องสามยังไม่ดิ้นเลยค่ะ