ลูก8เดือน นั่งอย่างเดียวไม่คว่ำคลานเลยค่ะ

ลูกแปดเดือนน้งแข็ง ทรงตัวได้ แต่ไม่คว่ำคลาน ถ้าอยากคาำก้สามารถยันมือขึ้นได้ แต่จะไม่เคลื่อนที่เลยค่ะ ผิดปกติไหมต่ะ ปล.น้องคลอดก่อนกำหนด1เดือน

ตอนนี้น้อง 8 เดือน ยังนั่งเองไม่ได้เลยค่ะ กำลังจะคลานค่ะ

คุณแม่ ลองเอาของเล่นหลอกล่อดูค่ะ ต้องลองฝึกค่ะ

ลูกเราคลานตอน 9 เดือนค่ะแม่