ลูก1เดือน8วัน

กินนมผงเเลคโตเย่นไม่ถ่ายตั้งเเต่เมื่อวานเมื่อวานถ่ายไป1รอบถ่ายออกมาช่วงเช้าตามรูปหลังจากนั้นไม่ถ่ายอีกเลยค่ะยันตอนนี้เเต่ฉี่ปกติน้องตดเร่อปกติค่ะอยากถามว่าเด็กกินนมผงไม่ถ่ายนานสุดกี่วันคะ

ลูก1เดือน8วัน

กินนมเหมือนกันเลยค่ะน้องก็ไม่ค่อยถ่ายเหมือนกันค่ะถ่ายแค่วันละครั้งค่ะบางครั้งก็ไม่ถ่ายเลย

1y trước

เปลี่ยนมากินเอส26สีม่วงเเล้วค่ะเเม่น้องถ่ายปกติเลยค่ะอึไม่แข็งลองดูนะคะเเม่

นมผงต้องถ่ายทุกวันค่ะ ในรูปถ่ายแข็งนะ เปลี่ยนนมค่ะแม่

1y trước

เราเลี้ยงนมแม่ค่ะ ลองนมผงสูตรแลคโตสฟรีหรือนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวดูแม่