ลูกเอาแต่ใจ

ลูกเอาแต่ใจตัวเองมากค่ะอยากได้อะไรต้องได้ถ้าไม่ได้จะร้องไห้โวยวายหนักใจมากเลยค่ะ

1 Trả lời

การที่แม่นิ่ง สงบ ใจเย็น อบอุ่น ช่วยได้เยอะนะคะ ลูกเราเคยเป็นแบบนั้นค่ะ อย่างได้อะไรคือดิ้นๆ ร้องๆ เอาหัวโขกพื้น เรานั่งมอง รอเค้าเงียบ รอเค้าสงบเกินครึ่งชั่วโมงเค้าก็เงียบ แล้วเข้ามาก่อน ถึงตอนนั้นแม่ก็กอด แล้วสอนเค้า ทั้งที่เค้ายังฟังไม่รู้เรื่องค่ะ เป็นแบบนี้อยู่ 3-4 ครั้ง แท่ก็ทำแบบเดิมค่ะ อาการนี้ก็หายไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแน่ะนำ