ลูกเอาแต่ใจ

ัเอาแต่ใจตัวเอง

อย่าว่าแต่เด็กที่ไร้เดียงสาเอาแต่ใจเพราะเขายังเล็กอยู่ค่อยๆสอน ผิดกับผู้ใหญ่บางคนมีความคิดแต่ก็เอาแต่ใจจะเลี้ยงแบบ,จะเอาแบบนี้ ต้องป้อนอันนี้,ต้องกินอันนั้น โดยเฉพาะมนุษย์แม่ผัว ว่าบอกก็หาว่าเถียง (ขอบ่นหน่อย5555)

อย่าตามใจ ค่อยๆสอนด้วยเหตุผลค่ะ

ขยายความหน่อยค่ะแม่

ตอนเดกๆ เปนทุกคนค่ะ

ต้องยอมลูกหน่อยค่ะ

อย่าตามใจนะคะ

เดกน้อยยังไม่รุ้เรื่องอะไรจ้าเเม่ อดทนเอาหน่อยนะค่ะ