อยากถามแม่ๆค่ะ

ลูกเริ่มกลับหัวตอนกี่เดือนหรอค่ะ แม่ๆมีอาการอะไรบ้างค่ะตอนลูกกลับหัวแล้ว

ของเรา 29 วีคค่ะ แต่ไปซาวด์ทุกครั้งก็ลุ้นทุกครั้งค่ะ ว่า เขาดิ้นเปลี่ยนท่ามั้ย เพราะคุณหมอบอกว่า มีโอกาสเปลี่ยนท่าถึงวีค 36 ซึ่งเวลาเขากระทุ้งหัวหรือยืดตัว จะเจ็บจิมิมากค่ะ รวดร้าวจนร้องเสียงหลง ปวดจี๊ดมาก ๆ กลายเป็นเท้าเตะนี่จิ๊บ ๆ ไปเลย 😅 ยังไงขอให้ลูกกลับหัวไว ๆ นะคะ

1y trước

ขอบคุนนะค่ะแต่ยังสังเกตุอาการยังไม่ อกเลยค่ะ

น้องกลับหัวเเล้ว ปวดหลัง ปวดร้าวอุ้งเชิงกราน เข้าห้องน้ำบ่อย เดินลำบากนิดหนึ่ง ลุกนั่งไม่ถนัดค่ะเเม่ แต่เชื่อว่า แม่ๆจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ💕💕✌️✌️

บ้านนี้ลูกแฝดค่ะ ตอน7 เดือนกลับหัวทั้งสองคน พอตอนแปดเดือนคนนึงขึ้นมานอนขวางเลยสะดือ ตอนนี้จะ9 เดือนแล้วน้องยังไม่กลับให้เลย😅

เเล้วเเต่คนค่ะเเม่เรา34วีคเเล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ บ้างคนกลับตอน28วีคก็มีหรือบางคนนานหน่อยก็37-38วีคค่ะมีเวลานานหน่อยย

เราพึ่งกลับตอน34วีค นึกว่าจะไม่กลับสะแล้ว เพราะบางคนถ้าเกิน32-34 คืออาจจะไม่กลับแล้ว

กลับหัวตอน28w รู้สึกท้องแข็งบ้างไม่บ่อย และรู้สึกน้องดิ้นแถวๆใต้สะดือค่ะ

ช่วง28วีคค่ะ หลังจากกลับหัว คือเราจะปวดหน่วงจิมิ บ่อยๆและเป็นมาตลอดค่ะ

บ้านนี้น้องกลับตั้งแต่6เดือนค่ะแล้วแต่คนค่ะบางคนก็ไม่กลับเลย

กลับหัวตอน 35 วีคคะ อาการชอบปวดหลัง เดินลำบาก เข้าห้องฉี่บ่อยคะ

บ้านนี้ตอน30 วีค จะรู้สึกหน่วงๆจิมิ รู้สึกเจ็บเชิงกรานค่ะ