วิธีไม่ให้หงุดหงิดใส่ลูก

ลูกเราเพิ่ง15วันค่ะ แต่เวลาน้องร้องไม่หยุดแล้วเราหงุดหงิดมาก เลี้ยงคนเดียวด้วย เรากลัวเราสติหลุดแล้วทำอะไรลูก มีวิธีระงับอารมณ์มั้ยคะ

ช่วงนั้นเป็นเช่นกัน เลี้ยงคนเดียว ทำไรก้กังวล จนร้องไห้ เลยค่ะ เหนื่อยที่สุดๆๆแต่พอเลี้ยงไปทุกๆวันรู้ไหมคะ เราเข้าใจลูกที่สุด