ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ

ตรวจหลังไข่ตก 15 วันค่ะ

ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ

แม่ตรวจตอนขสดประจำเดือนกี่วันคะ อยากตรวจแบบนี้แล้วมี2 ขีดบ้างจังเลยคะ ยังไม่ครบรอบเดือนมา ตรวจก่อนขึ้น1 ขีดเอง แอบเสียใจ

ท้องค่ะ แม่บ้านนี้ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้13สัปดาห์แล้วค่ะ

เห็นอีกขีดจางๆ ยินดีด้วยนะคะ หรือ รออีกสักอาทิตย์ ค่อยตรวจอีกทีคะ

ขอบคุณมากนะคะ สรุปว่าท้อง 4 สัปดาห์ค่ะ หาคุณหมอเรียบร้อย 😊😊

ท้องค่า​ ไปคลินิกให้คุณหมอตรวจก็ได้จ้าเพื่อความชัวร์

ท้องคะ ยินดีด้วยคะ ไปฝากท้องเลย จะได้ยาบำรุงคะ

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันคะ ตอนนี้7เดือนคะ

เราตรวจหลังไข่ตก11วันก่อขึ้นแล้ว

มีน้องแล้วค่ะ ดีวจด้วยจ้าคุณแม่

ตรวจเจอไวมากเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ