อึลูกสีเหลืงอ่อน

ลูกเรามีอึสีเหลืองอ่อนมากๆเกืบขาวแบบนี้ปกติไหมคะน้อง 11เดือน21 วัน

ขอบคุณ​ทุกคนน๊า​คะตอนนี้ลูกเราอึสีปกติแล้วคะ

สีอึที่ผิดปกติและครวพบหมอ 1สีขาว 2ดีแดง 3สีดำ

ถ้าเกือบขาวนี่น่าจะผิดปกตินะคะแม่

5y trước

มันไม่ได้ขาวมากอ่ะคะ แต่เหลืองอ่อนๆเลยคะ

น่าจะผิดปกตินะแม่