มีก้อนไตที่เต้านม 11เดือน

ลูก11เดือน21วัน มีก้อนๆที่เต้านม มีไตเต้านมผิดปกติมั้ย น้องมีไตก้อนที่เต้านม อยากรู้ว่าผิดปกติมั้ยลูกสาวคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีก้อนไตที่เต้านม 11เดือน
1 Trả lời

ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะแม่