แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ลูกเราพึ่ง3เดือน เวลากลางคืนลูกร้องไห้งอแงมากๆและต้องไห้พ่ออุ้มนอนอย่างเดียวแม่อุ้มก็ร้องไห้ แล้วร้องหนักร้องนานปลอบก็ไม่ยอมหยุดแบบนี้ควรทำยังไงดีค่ะ กว่าจะได้นอนแต่ละคืนตี1-2แม่เหนื่อยและเครียดมากค่ะ🥴😢

เช็คเรื่องท้องอืดหรือยังคะ

2y trước

ช่วงนี้เด็กจะท้องอืดบ่อยและง่ายค่ะ เด็กงอแงมีสาเหตุแน่นอนแม่พยายามหาให้เจอนะคะ ลูกเราก็เป็นค่ะคือแน่นท้อง ร้องทุกคืนตอนแรกนึกว่าโคลิค