ใครเคยลูกตัวเหลืองบ้างเล่าให้ฟังทีจะได้สบายใจ

ลูกเราตัวเหลืองได้1เดือน13วันยังไม่หายเลยตรวจแล้วตับไทรอยก็ปกติ ค่าเหลืองวันออก18 ครบเดือนตรวจอีกที 19 หมอเด็กว่าอะจะเป็นเพราะนมแม่ ใครเคยเหลืองเพราะนมแม่บ้างนานมั้ยกว่าจะหายเหลือง

ใครเคยลูกตัวเหลืองบ้างเล่าให้ฟังทีจะได้สบายใจ
1 Trả lời

พาออกรับแสงแดดตอนเช้าๆประมาณ7โมงคะ แสงแแดจะช่วยขับสารเหลือง เหลืองเพรมาะนมแม่นี้หมอพูดหรอค่ะ ปกติเค้าให้กอนนมแม่เยอะช่วยขับสารเหลืองนะคะ