น้องตัวเหลือง

ลูกเราตัวเหลืองค่ะ ค่าอยเหลืองอยู่ที่ 15.1 ต้องส่องไฟ อยากทราบว่าต้องส่องกี่ชั่วโมงกี่นาทีถึงจะหยุดได้ในแต่ละครั้ง/วันหรือส่องตลอดห้ามหยุดคะ พอดีถามหมอแล้วหมอไม่บอกรายละเอียดเลยค่ะ ไม่ใครพอทราบไหมค่ะควรส่องนานเท่าไหร่?

1 Trả lời

ของเราลูกค่าเหลือง 14.8 ส่องไฟตอนเที่ยงถึงเช้าอีกวันค่าเหลืองเหลือ 13.6 ส่องไฟอีกคืนจนเช้าค่าเหลืองเหลือ 7.2 ถึงได้ออกโรงพยาบาลค่ะ การส่องไฟไม่ตลอดนะคะ ของเราหมอให้เอาออกมากินนม เช็ดก้นเปลี่ยนแพมเพิสทุกๆ 3 ชม. ใช้เวลาแต่ละครั้งประมาณ 30 นาที

2y trước

ขอบคุณ🥹