ลูกวัดค่าตัวเหลืองได้ 15.1 แต่ไม่อยู่ไฟ

ลูกวัดค่าตัวเหลืองได้ 15.1 แต่ไม่อยู่ไฟ เป็นอะไรไหม กินนม อึ ฉี่ ปกติ ไม่งอแง น้ำหนักขึ้น คลอดมาได้4วันค่ะ

1 Trả lời

ถ้ายังกินได้ดี อึฉี่ได้ดี มากกว่า10 ครั้ง เดี๋ยวค่าคงค่อยๆลดลงค่ะไม่ต้องส่องก็ได้ค่ายังได้อยู่ แต่คุณหมอได้นัดเช็คเป็นระยะอยู่ไหมคะ ถ้าค่าไม่ลงต้องได้ส่อง

3y trước

ขอบคุณมากนะค่ะน้องกินได้ปกติ ฉี่ อึบ่อยไม่งอแงค่ะ🙏