สอบถาม

ลูกเราตอนนี้ได้2อาทิตย์แล้ว อยากทราบว่าให้ลูกดูดจุกหลอกได้ไหม เพราะกินเยอะมาก กินจนอ็อกนมออกมาก็ยังไม่หยุดกิน ปล.ปกติลูกต้องกินนมกี่ออนซ์คะ

1 Trả lời

เดือนแรกบ้านนี้ให้กิน2-3ออนซ์ค่ะแม่ 1ออนซ์/1ชม. แม่ลองอุ้มเดินเบี่ยงเบนนมค่ะ น้องอาจจะไม่สบายตัว อยากให้อุ้มเดินค่ะ