สอบถาม

พอดีคลอดลูกได้ประมาณ2เดือนแล้วบ้านนี้มีอะไรกับเเฟนหลังตรวจคลอดแต่ไม่ได้คุมกำเนิดเดือนที่2ไม่มาเเล้วเราควรทำไงดีค่ะหรือมันปกติ ปล.ยังไม่อยากมีอีกคนเลยเพิ่งคลอด?

รอลุ้นดูค่ะ บอกไม่ได้ร่างกายแต่ละคนต่างกันค่ะ บางคนอาจจะติด บางคนก้ไม่ติดค่ะ เพราะการให้นมลูกทำให้ปจดมาช้าค่ะ แต่ก้มีสิทที่จะติดได้ค่ะ

ถ้าแม่ให้นมแม่แบบสมำ่เสมอ ประจำเดือนยังไม่มา โอกาสท้องน้อยมากคะ แต่แม่ก็ควรปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

มีโอกาสค่ะ ทางที่ดีปรึกษาคุนกมอเรื่องคุมกำเนิดค่ะ ไม่งั้นได้เลี้ยงลูกหัวปีท้ายปีแน่ๆๆเลยค่ะ

ไม่คุมกำเหนิดก็รอลุ้นนะคะ😁ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะเผื่อฟลุ๊คได้อีกคนค่ะ

ไม่ป้องกันมีสิทธิ์ท้องำฝได้ค่ะ รอตรวจดูค่า

ไม่คุมกำเนิด มีสิทธิ์ที่จะท้องต่อมากเลยคะ

ไม่ป้องกันก็ต้องรอลุ้นว่าจะท้องรึไม่ค่ะ