สอบถาม

อยากถามแม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้าง กี่วันถึงตัดไหมค่ะ ตอนนี้ครบ 1 อาทิตย์แล้ว หมอเปิดแผลให้เฉยๆยังไม่ได้ตัดไหมให้ค่ะ

ไหมละลายรึป่าวค่ะส่วนใหญ่เป็นไหมละลาย เรา2ท้องไหมละลาย2ท้องเลย

เป็นไหมละลายหรือป่าวคะคุณหมอเรยไม่ได้ตัดให้

ถ้าเป็นแม็กซ์น่าจะประมาณ2อาทิตย์นะค่ะ