มีใครผ่าคลอดตอน36-37weekบ้างมั้ยคะ

ลูกเราจะเเข็งแรงเหมือนเด็กที่คลอด39-40วีคมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เราตั้งใจผ่าคลอดแต่ต้น คุณหมอกำหนดให้ดูฤกษ์ผ่าได้ตั้งแต่ 38-40 วีค แต่จริงๆ แล้ว 37 วีคก็ผ่าได้แล้วค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะ คุณหมอจะกำหนดช่วงเวลามาให้ เช่นของเรานะคะ 22 ต.ค - 5 พ.ย เราก็ให้ผู้ใหญ่ดูฤกษ์ ก็เลือกผ่าวันที่ 25 ต.ค ค่ะ