ขอผ่าคลอดตอน 37week

แม่ๆท่านไหน ขอหมอผ่าคลอดตอน 37week.บ้างมั้ยคะ หมอกำหนดผ่าให้ 38week ขึ้นไป แต่ตอนนี้แม่เริ่มปวดเตือนๆ ลูกก้คงอึดอัด ลุ้นกันวันต่อวัน เหนื่อยมากเลยค่ะ อยากจะคลอดแล้ว ??

1 Trả lời

กำลังจะไปขอพรุ่งนี้ที่ 37 week 6 day รอลุ้นนะคะ

5y trước

ลูกตัวใหญ่มาก