แนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะแม่ๆ

ลูกเรากินนมแม่สลับกับนมผง แล้วมะวานนมแม่ปั๊มไม่ออก แม่เลยให้กินนมผง ท้องน้องผูก อึเป็นก้อนแข็ง แล้วก็ผื่นขึ้นหน้ากับที่ท้อง น้องแพ้มั้ยคะ ตอนนี้น้องกินของS26สูตร1กล่องสีม่วง อยากลองเปลี่ยนที่ขับถ่ายดีแล้วก็น้ำหนักขึ้นค่ะ

แนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้กินนมผงล้วน กินของ แอนฟากล่องสีทอง ขับถ่ายดี น้ำหนักก้อดีนะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ