นมผง S26 สูตร1 กล่องสีม่วง

มีแม่ๆท่านไหนให้ลูกกินนมS26แล้ว ถ่ายแข็งบ้างมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กินสลับกับนมแม่คะถ่ายวันเว้นวันถ่ายปกติ ถ้ากินนมชงอย่างเดียวถ่ายค่อนข้างแข็งเหมือนกันค่ะ

เปลี่ยนค่ะ กินสีอื่น ยี่ห้ออื่น ถ้าเป็นเหมือนเดิมเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ให้กินอยู่ค่ะน้องถ่ายปกติสงสัยจะถูกกับตัวนี้

ถ่ายแข็งเหมือนกันค่ะเลยเปลี่ยน